Hướng dẫn thay đổi ngày sinh trên Facebook nhanh chóng

Mạng xã hội Facebook đã được nâng cấp để an toàn hơn. Do đó, việc sử dụng tính năng chỉnh sửa thông tin trong tài khoản cũng có những hạn chế nhất định. Người dùng chỉ có thể chỉnh sửa thông tin trong số lần cho phép. Điều đó khiến nhiều người khó có thể tự mình thay đổi ngày tháng năm sinh. Theo dõi ngay bài viết của fixexpo.org để biết cách thay đổi ngày sinh trên Facebook nhanh chóng nhé!

I. Một số vấn đề khi thay đổi ngày sinh trên Facebook

Điều này giúp facebook quản lý thông tin người dùng tốt hơn và hạn chế các nick ảo

Như đã đề cập ở phần đầu, chúng ta đã thảo luận về những hạn chế của fb. Điều này có nghĩa là Facebook chỉ cho phép người dùng thực hiện những thay đổi tối thiểu đối với thông tin cá nhân của họ.

Điều này giúp facebook quản lý thông tin người dùng tốt hơn và hạn chế các nick ảo. Ngoài ra, phong trào FB này dựa trên các báo cáo và phản hồi của người dùng diễn ra mỗi khi một nickname bị hack. Nếu tôi vẫn có quyền thay đổi ngày sinh trong tài khoản Fb của mình thì sao?
Trong trường hợp này, bạn cần truy cập vào trang FB cá nhân của mình. Sau đó chọn Cài đặt hoặc Đề xuất. Đây là nơi hiển thị ngày tháng năm sinh của bạn. Bạn có thể nhấp vào Chỉnh sửa để nhập số thích hợp nhất vào hộp. Nếu đã chỉnh sửa quá số lần cho phép mà cần thay đổi thông tin thì bạn sẽ phải thực hiện các thủ thuật khác phức tạp hơn. Hãy tiếp tục đọc các bình luận bên dưới bài viết!

II. Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook khi quá giới hạn

1. Cách gửi phản hồi đến Facebook

Gửi phản hồi tới facebook
Bước 1
: Dùng những cái này để đăng nhập vào tài khoản Fb cá nhân của bạn, thoải mái thay đổi thông tin máy tính, điện thoại. Tốt nhất bạn nên sử dụng máy tính vì sẽ thuận tiện hơn trong quá trình gửi phản hồi đến nhà mạng FB. Nếu đăng nhập thành công, bạn sẽ vào trang cá nhân của mình và có thể chỉnh sửa thông tin bằng cách chọn phần Tổng quan. Ngày sinh được hiển thị. Phần này hiển thị biểu tượng hình cây bút có nghĩa là đang chỉnh sửa. Bấm vào nó để tiếp tục.

Bước 2: Khi click vào phần chỉnh sửa sẽ thấy thông báo bạn không còn quyền thay đổi ngày sinh trong FB nữa vì đã hết số lần cho phép. Nhưng Facebook vẫn có những dòng ẩn trong từ “liên hệ với chúng tôi.” Nhấp vào văn bản để xem bảng phản hồi.
Bước 3: Khi truy cập vào phần phản hồi, bạn sẽ thấy yêu cầu thay đổi ngày tháng năm sinh của mình trên màn hình. Bây giờ hãy nhập ngày tháng năm sinh mà bạn muốn thay đổi. Đây là lý do thay đổi: Bạn có thể chọn một số gợi ý từ hệ thống mặc định có sẵn của Fb, chẳng hạn như “Đây là sinh nhật của tôi” và gửi cho FB để xem xét.
Bước 4: Bước cuối cùng là đợi phản hồi của fb. Thông thường chỉ mất khoảng 3-5 phút là có kết quả, vì nếu bạn cần chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh thì không quá phức tạp.
Lưu ý: Đây là số người đã nộp hồ sơ thành công. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó trong quá trình sử dụng mạng xã hội này, rất khó được FB chấp thuận vì tài khoản sẽ gặp lỗi như bị spam hoặc bị report. Do đó, phương pháp thứ hai dưới đây rất hữu ích nếu phương pháp đầu tiên không hoạt động.
Đây là cách thay đổi ngày tháng năm sinh của Fb rất an toàn và trả kết quả sớm hơn dự kiến

Đây là cách thay đổi ngày tháng năm sinh của Fb rất an toàn và trả kết quả sớm hơn dự kiến. Việc thực hiện này cũng có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều so với phương pháp đầu tiên.

Vì vậy, nếu làm theo các bước tương tự như phương pháp đầu tiên bạn chia sẻ ở trên không hiệu quả, hãy thử sử dụng phương pháp này. Bằng cách này, Facebook sẽ không thể kiểm tra lỗi phạm vi. Do đó, phản hồi không được lưu trữ trong thư rác và được gửi trực tiếp đến bộ phận xử lý và phản hồi báo cáo.
Đây được xem là một cách lách luật ngăn FB kiểm soát hành vi của người dùng FB. Để thay đổi ngày tháng năm sinh của fb bằng link 195 các bạn làm theo các bước như bước 1 hướng dẫn. Sau đó truy cập vào liên kết sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195.
Sau khi truy cập link thành công, bạn nhập ngày tháng năm sinh như bình thường và chờ kết quả. Nếu thành công, quay lại trang cá nhân của mình bạn sẽ thấy phần giới thiệu ngày sinh đã được FB tự động thay đổi.
Trên đây là cách thay đổi ngày sinh trên facebook đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn trong chuyên mục công nghệ. Hy vọng với bài viết trên, bạn đọc sẽ tự thay đổi ngày sinh của mình một cách nhanh nhất!