Hướng dẫn cách đổi Font chữ trên Facebook

Khi bạn cảm thấy Facebook của mình đơn điệu, nhưng không biết làm cách nao để độc đáo và ấn tượng hơn. Vậy thì hãy thử các đổi Font chữ trên Facebook bằng kiểu chữ in đậm, nghiêng, gạch chân, lộn ngược… Theo dõi hướng dẫn sau đây của fixexpo.org nhé!

I. Lý do vì sao cần thay đổi Font chữ Facebook

Mạng xã hội được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là kênh Facebook

Mạng xã hội được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là kênh Facebook. Mỗi người đều rất quen thuộc và có thể giao lưu với bạn bè và chia sẻ hình ảnh, tin tức, kiến ​​thức và các hoạt động hàng ngày.

Đây cũng là một cách giới thiệu bản thân với người khác hiệu quả, và nhờ tốc độ phát triển “như vũ bão” của mình, Facebook đã đưa facebook trở thành nơi lý tưởng cho người dùng với mục đích kinh doanh online. Vậy làm thế nào để bạn có được nhiều lượt xem và tương tác cho Facebook? Thay đổi phông chữ facebook là một cách hiệu quả để làm cho các bài viết và nội dung trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn đối với người đọc của bạn.
Bạn cũng có thể làm nổi bật các thông tin sản phẩm quan trọng như giá cả, thông số chi phí và các chi tiết khác, cũng như tên của chương trình khuyến mãi để khách hàng ấn tượng hơn. Tuy nhiên, Facebook mặc định không hỗ trợ tính năng này trên điện thoại và máy tính.
Đừng lo lắng, chúng tôi có một trang web chuyên nghiệp để thay đổi phông chữ Facebook của status, với thao tác rất đơn giản và nhanh chóng.

II. Hướng dẫn cách đổi Font chữ Facebook 

1. Đổi Font chữ Facebook bằng Yaytext

Yaytext là một trong những công cụ cho phép người dùng sử dụng nhiều loại font chữ hút mắt, có thể lựa chọn và đăng lên Facebook theo sở thích của mình.
Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://yaytext.com/. Giao diện chính của trang liệt kê gần 25 loại kiểu loại, bao gồm chữ bong bóng đen, in đậm / nghiêng, đậm đứt gãy, biểu tượng mặt cười ở trên…
Bước 2: Trong hộp Văn bản trống ở trên cùng, hãy nhập văn bản bạn muốn đăng lên Facebook. Khi bạn nhập, phông chữ bên dưới cũng hiển thị các thay đổi. Cuộn xuống để chọn phông chữ yêu thích của bạn, chẳng hạn như in nghiêng, in đậm, v.v. Sau đó chọn nút Sao chép ở góc phải dòng muốn sử dụng và dán vào phần Trạng thái của Facebook.

Ngoài ra, Yaytext còn có một ưu điểm khác là nó có một thanh công cụ cho phép người dùng đặt trực tiếp nội dung mới chọn của họ lên Twitter. Chỉ cần chọn nút Tweet và bạn sẽ được đưa đến trang chủ của twitter, nơi chứa dòng trạng thái bạn nhận được từ Yaytext.

Yaytext là một trong những công cụ cho phép người dùng sử dụng nhiều loại font chữ hút mắt

2. Cách viết chữ Stylish fotns lạ mắt

Bước 1: Truy cập http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-Facebook.html để theo dõi các biểu tượng hào nhoáng để bạn có thể thay đổi phông chữ Facebook trên điện thoại của mình hoặc máy vi tính. Nếu bạn nhìn thấy một biểu tượng rất quen mắt thì đúng vậy, đây là một trang web chứa đựng tất cả các cung bậc cảm xúc – một biểu tượng ẩn trên Facebook. Phần mềm sẽ liệt kê gần 20 kiểu phông chữ khác nhau, cùng với các ví dụ minh họa về từng kiểu phông chữ, chẳng hạn như Đặc biệt, Đóng hộp, Bong bóng và Làm mờ.
Bước 2: Bạn chỉ cần nhập văn bản vào ô trống, nhập nội dung cần thay đổi font chữ, nhấn nút “Chuyển đổi” và thông tin bạn nhập vào sẽ thay đổi theo. Việc tiếp theo là chọn font chữ mà bạn cho là phù hợp và yêu thích nhất.
Bước 3: Sau khi đã chọn được font chữ muốn tự đăng lên Facebook, bạn bấm vào nút Copy bên cạnh font chữ đó hoặc bôi đen đoạn văn bản đã chọn và bấm chuột phải -> Bấm Copy để dán trực tiếp vào bài đăng status Facebook. Nói cách khác, bạn có dòng trạng thái của riêng mình với phông chữ mới và hào nhoáng.
Bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán trong các bài viết trên Facebook để xem nhanh cách biến dòng trạng thái của mình trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn.

3. Cách đổi Font phần mềm Slothsoft

Slothsoft cũng đã phát hành một công cụ chuyển đổi văn bản Unicode truyền thống Chuyển đổi văn bản thành một phông chữ hào nhoáng và độc đáo hơn là chữ in nghiêng đậm. Cách viết biểu mẫu này trên Facebook cũng không quá phức tạp với các bước đơn giản như:
Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập link http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ và truy cập vào website. Trên giao diện chính của trang, bạn sẽ thấy một loạt danh sách gồm 20 kiểu phông chữ khác nhau để sử dụng làm phông chữ đậm. Gạch chân, in nghiêng, giống bong bóng,… Bạn có thể sử dụng các danh sách khác nhau để chọn loại phông chữ bạn thích hoặc thay đổi phông chữ Facebook cá nhân của bạn.
Bước 2: Để kiểm tra trước kiểu chữ của trang khi đăng status Facebook, bạn bấm Enter text here …] Vào ô gõ dòng nội dung và thông tin bạn muốn truyền tải trên Facebook. Ngay sau đó, đoạn văn bản được bỏ vào ô trống phía trên theo kiểu chữ viết thường sẽ được chuyển sang khoảng 20 kiểu phông chữ khác nhau bên dưới.
Bước 3: Chọn kiểu loại yêu thích của bạn, nhấp vào “Sao chép dòng văn bản đã chọn” và dán nó vào bài đăng trạng thái Facebook của bạn. Trạng thái của bạn nổi bật trên newsfeeds giữa hàng nghìn dòng trạng thái đơn giản và nhàm chán. Nếu bạn chán chữ, hãy đổi gió với những status sticker độc đáo nhé!

4. Phần mềm Stylish Text

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên là Stylish Text để hỗ trợ thay đổi font chữ Facebook của điện thoại. Đây là một ứng dụng rất phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Kho font chữ sở hữu nhiều định dạng font chữ đẹp mắt, đặc biệt dành cho người dùng hoàn toàn miễn phí.
Ứng dụng này đã được sử dụng tại Android và iOS nên người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về để sử dụng cho điện thoại của mình.

Chữ đậm trên nền CH Play: Dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android Chữ đậm trên nền App Store: Dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple Các bước hướng dẫn cách viết chữ đậm trên điện thoại trên Facebook rất đơn giản.

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng có tên là Stylish Text để hỗ trợ thay đổi font chữ Facebook
Bước 1: Tải Stylish Text theo hệ điều hành tương thích của máy bạn.
Bước 2: Tại mục [Enter here], nhập nội dung cần thay đổi định dạng. Ứng dụng hiển thị bản xem trước của các kiểu phông chữ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.
Bước 3: Sau khi chọn được font chữ theo ý thích, bạn dùng ngón tay nhấn và giữ phần văn bản đó và ứng dụng sẽ tự động sao chép font chữ vào khay nhớ tạm của điện thoại.
Bước 4: Dán nội dung lên các nền tảng mạng xã hội mà bạn sử dụng như Facebook, Linkedin, Twitter…
Trên đây là cách đổi font chữ trên Facebook cực dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết chuyên mục công nghệ này sẽ giúp ích bạn đọc trong quá trình thay đôi Facebook của mình được ấn tượng hơn.