2 cách download video Tik Tok mp3 tại DownTik.com cho mọi thiết bị

Tik Tok là ứng dụng truyền thông xã hội âm nhạc phổ biến và được rất nhiều người dùng yêu thích. Chính vì vậy nhu cầu download video TikTok cũng ngày càng được tăng cao. Tuy nhiên, việc download video TikTok và lưu video không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Vậy làm cách nào để có thể dễ dàng download video TikTok tanpa watermark mà không bị giảm chất lượng? Làm thế nào để download video Tik Tok mp3? Hãy cùng đi vào tìm hiểu cách download video Tik Tok mp3 bằng ứng dụng, công cụ hỗ trợ thông minh DownTik.com trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về nền tảng âm nhạc Tik Tok

Tiktok được biết đến là một mạng xã hội video âm nhạc. Với ứng dụng này, người dùng không những có thể đăng những dòng trạng thái như Facebook mà là còn thoải mái tạo những thước video ngắn yêu thích. Đây là mạng xã hội đến từ Trung Quốc với tên gốc Douyin., Được phát triển, ra mắt vào năm 2017.

Cách thức hoạt động của Tiktok rất đơn giản, người dùng có thể download lên các video có hiệu ứng và chèn nhạc. Do đó, nhiều người muốn download video Tik Tok mp3. Ứng dụng giải trí này nói riêng cũng có thể được điều chỉnh rất tốt, tức là có các thuộc tính phù hợp tùy thuộc vào thuộc tính của người dùng.

DownTik.com là gì?

Tiktok là mạng xã hội video hấp dẫn được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mạng xã hội này là nơi chia sẻ những video ngắn hài hước, vui nhộn với nhiều nội dung hấp dẫn. Đó là lý do tại sao hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu video được xuất bản mỗi ngày. Chúng bao gồm các video hấp dẫn với âm nhạc và bài hát tuyệt vời. Bởi vì điều này, rất nhiều người muốn download video Tik Tok mp3 về thiết bị của bạn để kiểm tra và chia sẻ lên các mạng xã hội khác.

download video Tik Tok mp3
DownTik là trang web chuyên tải video Tik Tok

 DownTik là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng download video Tik Tok mp3 về điện thoại, máy tính mà không cần logo. Với tiện ích này, bạn có thể thưởng thức các video đã download video bất cứ lúc nào. DownTik hiện đã có trên GooglePlay và AppStore nên bạn có thể sử dụng một cách thuận tiện. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách DownTik Download Video TikTok.

Cách download video Tik Tok mp3 cho các thiết bị điện thoại

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần phải download ứng dụng DownTik trên điện thoại của bạn. Đối với hệ điều hành Android, bạn vào CH Play để tải về. Nếu không, hãy vào AppStore để tải ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy truy cập Tik Tok và tìm video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Nhấn vào nút chia sẻ bên phải màn hình và chọn liên kết sao chép.

Bước 4: Mở ứng dụng Down Tik trên điện thoại đã được cài đặt thành công tại bước 1 và dán liên kết đã sao chép vào ô tải xuống.

Bước 5: Sau đó nhấn nút “Tải xuống” để tải về.

Bước 6: Trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều tùy chọn, bạn chỉ cần chọn máy chủ tải về cho phù hợp. Sau khi hoàn tất, những video này được lưu trên điện thoại của bạn và bạn có thể bấm vào xem lại bất cứ lúc nào.

Cách download video Tik Tok mp3 cho máy tính

Ngoài điện thoại, Down Tik còn download video Tik Tok mp3 trực tiếp về máy tính. Đối với máy tính, bạn không cần download ứng dụng mà có thể sử dụng ngay trên trình duyệt tại DowTik.com. Để download video Tik Tok mp3, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính và truy cập trang chủ Tik Tok.

Bước 2: Tìm và chọn video yêu thích của bạn mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Các bạn tạo giao dịch đại diện cho video muốn tải về và chọn vào mũi tên bên phải màn hình để chia sẻ video

Bước 4: Trên màn hình sẽ có biểu tượng sao chép liên kết và các bạn bấm vào để sao chép liên kết tab khác ngay phía trên trình duyệt và truy cập DownTik.com để hỗ trợ download video Tik Tok mp3.

Bước 6: Dán liên kết đã sao chép ở trên vào trường “Dán liên kết Tik Tok” và nhấp vào nút tải xuống màu cam. Bạn có thể thoải mái tuyd chọn Serve 1 hoặc Serve 2 cho video theo sở thích của mình.

download video Tik Tok mp3
Trên đây chính là cách tải video Tik Tok cho máy tính

Những lý do bạn nên download video Tik Tok mp3 tại DownTik.com

Công cụ DownTik.com là một trang web trực tuyến cho phép bạn download video Tik Tok mp3 về thiết bị của mình nhanh hơn với chất lượng tốt hơn. Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng ứng dụng này đã được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời, cụ thể có thể liệt kê như sau:

Tải video không logo nhanh chóng chỉ trong vài giây

 Như thường lệ khi download video TikTok tanpa wm, thường có logo và hình mờ. Nhưng DownTik.com có thể nhanh chóng loại bỏ điều này chỉ trong vài giây. Điều này có nghĩa là ID và biểu trưng của tài khoản ban đầu sẽ không còn được hiển thị nữa.

Chất lượng video được đảm bảo

Khi download video Tik Tok mp3, chất lượng hình ảnh và âm thanh video luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này để download video Tik Tok mp3 khi cần.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Hiện tại có rất nhiều trang web hỗ trợ download video Tik Tok mp3 nhưng thường bị giới hạn số lượng tải miễn phí. Nhưng DownTik.com cho phép bạn download video Tik Tok mp3, TikTok downloader tanpa watermark miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định 

Khi download video Tik Tok mp3 bằng ứng dụng này, người dùng được hỗ trợ lưu video download Tik Tok với nhiều định dạng khác nhau nên dễ dàng tương thích với mọi thiết bị như download video Tik Tok mp3, download video TikTok mp4 … điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Dễ sử dụng

 Với hy vọng mọi người có thể sử dụng nó để download video Tik Tok mp3, download video TikTok mp4 lên Tiktok mà không gặp bất kỳ sự cố nào, DownTik đã được tối ưu hóa rất nhiều. Chỉ cần vài cú nhấp chuột và link video là bạn có thể dễ dàng download video Tik Tok mp3 về thiết bị của mình.

Bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân vô cùng đảm bảo

 Bằng cách download video Tik Tok mp3 trong ứng dụng này, người dùng sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân. Vì ứng dụng không lưu hoặc sao chép các video đã download video Tik Tok của lịch sử người dùng. Do đó, tính bảo mật và quyền riêng tư cực kỳ tốt.

Qua bài viết này các bạn có thể thấy Down Tik là ứng dụng cho phép bạn download video Tik Tok mp3, TikTok downloader tanpa watermark tại DownTik.com về máy một cách dễ dàng.