[Luận số đề] Mơ thấy rùa đánh con gì? Điềm báo gì? 

Rùa là một động vật quen thuộc đối với chúng ta và đây cũng là một con vật khá linh thiêng liên quan đến trường thọ và tài lộc. Vậy nên việc nằm mơ thấy rùa được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, đặc biệt là mơ thấy rùa đánh con gì? Đây có thể là cơ hội giúp bạn đổi vận của mình? Vậy hôm nay hãy cùng  fixexpo.org tìm hiểu về giấc mơ thấy rùa qua bài viết này nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy rùa

Mơ thấy rùa đại diện cho sự thông minh

Theo quan niệm từ xưa đến nay thì việc thấy rùa trong giấc mơ đều là điềm báo may mắn. Báo hiệu những tin tốt lành sắp đến hay những tin vui đang chờ đợi.

Bởi trong phong thủy, rùa với tên là thần Kim Quy, đại diện cho trí tuệ và sự thông kinh. Vậy nên có thể hiểu là giấc mơ này là biểu tượng của quyền lực và thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về giấc mơ này hãy cùng đi giải mã những giấc mơ xuất hiện với hoàn cảnh khác nhau ở phần tiếp theo nhé!

II. Mơ thấy rùa đánh con gì?

Theo những chuyên gia luận giải số cho rằng mơ thấy rùa nên đánh 27 – 67 là may mắn nhất. Bên cạnh đó còn có một số con số may mắn khác như:

1. Mơ thấy rùa vàng đánh số nào?

Mơ thấy rùa vàng là điềm báo tốt về tài chính

Mơ thấy rùa vàng cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ thuận lợi, chuyện làm ăn kinh doanh có thể phát triển hơn. Còn nếu bạn làm việc văn phòng thì có lẽ bạn sẽ được thăng chức đó. Hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa nhé!

Mơ thấy rùa vàng: 54 – 78

2. Mơ rùa chết

Đây là điềm báo bạn cần phải cẩn thận hơn trong thời gian tới, vì có những tai nạn sẽ bất ngờ ập xuống làm bạn không thể lường trước được.

Mơ rùa chết đánh con: 11 – 47 

3. Mơ thấy rùa bò vào nhà

Mơ thấy rùa bò vào nhà xin chúc mừng bạn vì đây là điềm báo về tài chính, bạn sẽ có cơ hội thêm nhiều tiền bạc hay phát triển hơn trong sự nghiệp của mình đó!

Mơ thấy con rùa bò vào nhà: 14 – 41

4. Mơ thấy bị rùa cắn

Mơ bị rùa cắn nên chú ý hơn về đi lại

Nếu là nữ nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ đi xa như du lịch hay công tác. Hãy đề phòng bất trắc và cẩn thận bạn nhé!

Còn nếu bạn đang độc thân mơ giấc mơ này thì chúc mừng bạn vì đây là điềm báo tốt trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp được người như ý, hợp với bạn.

Chiêm bao thấy rùa cắn: 13 – 31

5. Mơ thấy nhiều rùa đánh gì?

Đây là điềm lành đến với bạn đó. Chứng tỏ sắp tới sẽ có cơ hội giúp bạn đổi đời. Đừng quên thực hiện những việc để tận dụng vận may sắp đến nhé!

Bên cạnh đó giấc mơ này cũng cho thấy có thấy sắp tới bạn sẽ thay đổi công việc của mình. Công việc mới này sẽ giúp bạn có mức thu nhập cao hơn.

Chiêm bao thấy nhiều rùa: 89 – 99

6. Nằm mơ thấy bắt rùa

Có thể thấy bạn là người có nhiều đam mê và hoài bão. Bạn có những ý tưởng ấp ủ mà vẫn chưa thực hiện được. Một phần vì bạn đang chờ cơ hội đến. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên tự tin vào khả năng của mình bên cạnh đó cũng sẽ có những quý nhân phù trợ bạn mà thôi.

Chiêm bao bắt rùa: 67 – 47

7. Mơ thấy rùa đen

Mơ thấy rùa đen là điềm báo may mắn

Đây là dấu hiệu cho thấy gia đình của bạn sắp gặp được may mắn và tài lộc sẽ đến. Có thể xuất hiện một chút khó khăn nhưng sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn. 

Chiêm bao thấy rùa đen: 23 – 46 – 51

8. Chiêm bao thấy nuôi rùa

Bạn nên đề phòng và cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh, xuất hiện gần đây. Sẽ có những người lợi dụng bạn để hãm hại bạn cũng như đạt được mục đích của họ.

Mơ thấy mình nuôi rùa đánh con: 38 – 83

9. Mơ thấy 2 con rùa

Mơ thấy 2 con rùa cho thấy bạn đang mắc kẹt trong đống công việc của mình và có những suy nghĩ khiến bạn cảm thấy tiêu cực. Bạn bị sức ép từ nhiều phía từ công việc đến gia đình. Hãy tìm cho mình một cách giải quyết tốt nhất nhé!

Chiêm bao thấy 2 con rùa: 22 – 72

10. Mơ thấy rùa trắng

Đây chính là điềm báo nhắc nhở bạn cần chú tâm vào công việc nhiều hơn. Có thể xuất hiện những khó khăn nhưng đừng thấy nản, hãy cố gắng hết mình và biến nó thành những cơ hội của mình nhé!

Chiêm bao thấy rùa trắng: 78 – 55

III. Một số giấc mơ về rùa khác

 • Rùa trong mơ bằng đá: 12 – 90
 • Mơ thấy rùa biển nên chọn số 73 – 90 – 87
 • Mơ thấy rùa nước ngọt có thể đánh số 56 – 83
 • Trong giấc mơ thấy rùa cắn nhau: 13 – 31
 • Trong mơ thấy rùa đội bia đá, con số may mắn là 14 – 41
 • Mơ thấy 3 con rùa: 17
 • Mơ gặp rùa khổng lồ: 23 – 45
 • Mơ gặp rùa đang bay: 15 – 65
 • Nằm mơ thấy rùa đang ăn: 53
 • Trong mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05 – 33
 • Mơ thấy cưỡi rùa: 22 – 94
 • Mơ thấy con rùa bị lật ngửa, con số may mắn: 07 –  46
 • Trong mơ nhìn thấy rùa bơi dưới nước thì đánh số 34 – 68
 • Nằm mơ thấy ăn thịt rùa, có thể chọn số 56 – 42
 • Nằm mơ thấy đập vỡ mai rùa đánh đề số 04 – 40

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là những giải mã về mơ thấy rùa đánh con gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thắng lớn!