Hướng dẫn cách đổi tên Tiktok đơn giản

TikTok là mạng xã hội video cho phép người dùng tạo video ngắn và chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng. Mỗi tài khoản TikTok đều có tên người dùng và ID để xác minh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chỉnh sửa hồ sơ, ID và cách đổi tên Tiktok một cách dễ dàng nhất.

I. Tìm hiểu về Tiktok

Tiktok là mạng xã hội hot nhất hiện nay và được sáng tạo từ Trung Quốc mở cửa cho công chúng vào năm 2017

Tiktok là mạng xã hội hot nhất hiện nay và được sáng tạo từ Trung Quốc mở cửa cho công chúng vào năm 2017. Trước đó, ứng dụng này có tên là Douyin và Vibrato, có nghĩa là “rung”. Cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng rất đơn giản, chủ yếu là chèn nhạc từ vài giây đến 15-30 giây vào video.

Tik Tok cho phép bạn không chỉ chèn nhạc thông thường mà còn có thể chỉnh sửa hiệu ứng để tạo ra những hiệu ứng riêng tạo sự khác biệt cho khán giả. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng nhận biết nó có những tính năng phù hợp với chủ sở hữu, tùy theo đặc điểm của người dùng khác nhau. Chính vì thế, Tiktok đang trở thành kênh xã hội lớn nhất và được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.
Nói một cách khoa học, đây là phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh. Bạn có thể tạo các hiệu ứng động kết hợp hình ảnh âm nhạc và video cùng một lúc. Cho phép người dùng ở mọi lứa tuổi và quốc gia sử dụng chỉ trong vài bước mà không cần phải qua trường lớp đào tạo về công nghệ thông tin.
Trên thực tế, trước khi biên tập các video ca nhạc hay hoạt hình động, người lập trình cần phải làm quen với công nghệ điện tử thông minh, và để tạo và xuất video thì cần phải nghiên cứu trong một thời gian dài. Đến với TikTok trong thời đại 4.0, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia biên tập chỉ trong tích tắc.

II. Cách đăg ký toài khoản Tiktok

Quy trình đăng ký Tik Tok tương tự như cách bạn tải các ứng dụng (phần mềm) khác khi sử dụng điện thoại thông minh. Cụ thể, bạn có thể tham khảo: Nếu đang sử dụng hệ điều hành Android, bạn vào ứng dụng “CH Play” và tải về như sau:
 • Bước 1: Nhập từ khóa “TikTok” vào thanh tìm kiếm
 • Bước 2: Khi phần mềm Tik Tok hiện ra, bạn bấm vào danh sách tải về.
 • Bước 3: Sau khi tải về, bạn tiếp tục đăng ký tài khoản bằng hình thức đăng ký tài khoản Facebook hoặc Google.
 • Bước 4: Người dùng nên chú ý hơn về các phần giới thiệu và quy định của Tiktok đưa ra để hiểu rõ hơn về cách sử dụng và chính sách của Tiktok. Quá trình đăng ký hiện đã hoàn tất và sẵn sàng để sử dụng trực tiếp.
Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Apple, hãy mở trình duyệt có tên “App Store” trên điện thoại của bạn và làm theo các bước tương tự như trên. Bạn có thể sử dụng phần mềm TikTok trên điện thoại của mình.

III. Lợi ích của việc đổi tên người dùng, ID Tiktok

Tạo ra những cái tên mới, độc đáo và hợp thời trang. Thay đổi tên của bạn đúng cách để người khác nhận ra bạn dễ dàng hơn. Tạo thương hiệu của riêng bạn. Không nhầm lẫn hoặc mạo danh tài khoản ảo.
Để tránh bị lạm dụng và tràn lan nick ảo, bạn có thể đổi tên TikTok ID chỉ sau 30 ngày kể từ lần thay đổi cuối cùng để đảm bảo tài khoản đó là tài khoản thật.
Cái tên Tiktok không chỉ là một cái tên để biết và gọi tên tài khoản TikTok. Nhưng cũng nói rõ hướng nội dung Tiktok của nó. Nếu tên Tiktok của bạn không đủ mạnh để thu hút và thu hút người khác, nó không mang lại lợi nhuận cho bạn. Đơn giản hơn, bạn chỉ không biết tại sao nó đủ lớn để thay đổi khuôn mặt của bạn.
Để xác định vị trí chính xác của bạn, hãy xem 5 lý do quan trọng dưới đây để bạn có thể thúc đẩy bản thân hành động! Để có được nhiều người theo dõi hơn, bạn cần có một sức hấp dẫn mới, khác biệt.
Thay đổi mục tiêu khách hàng của bạn để tăng thêm lượng người theo dõi TikTok-er của bạn. Giúp những Tiktok-er khác dễ dàng xác định Tiktok của bạn trong vô số những cái tên đặc biệt khác.
Cái tên Tik Tok có thể tạo ra một bước đệm khác cho sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu với khán giả của mình. Nó ngăn chặn những kẻ xấu giả mạo tài khoản Tiktok có cùng tên và tạo ra sự khác biệt dễ nhận biết cho người chơi.
Trước khi thay đổi lại, ID Tiktok sẽ kiểm tra xem lần thay đổi trước đó đã qua 30 ngày kể từ lần thay đổi tên Tiktok trước đó hay chưa. Hãy cân nhắc chọn một cái tên Tiktok ấn tượng khác mà bạn thích để không phải chờ đợi những lần thay đổi tiếp theo!

IV. Cách đổi tên Tiktok

Tên hiển thị của TikTok là tên xuất hiện ở đầu hồ sơ của ứng dụng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tên nào với bất kỳ ký tự đặc biệt nào và không quan trọng nếu nó bị trùng lặp khi bạn thay đổi tên. Dưới đây là các bước để thay đổi tên trong TikTok:
 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chạm vào Tôi trong menu ở dưới cùng.
 • Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.
 • Bước 3: Nhấn vào tên hiện tại bên cạnh Tên và nhập tên mới.
 • Bước 4: Nhấp vào Lưu để đổi tên màn hình TikTok của bạn.

Hướng dẫn cách đổi tên người dùng, ID Tiktok

V. Cách đổi tên người dùng, tài khoản, IC của Tiktok

Tên người dùng, tên người dùng và bí danh ID TikTok được sử dụng để xác định các tài khoản cá nhân, vì vậy chúng không được trùng lặp. Tên người dùng được sử dụng để tạo URL web cho tài khoản. Tên người dùng TikTok giống như tên người dùng twitter hoặc Instagram @ … Định dạng.
Lưu ý rằng việc làm lại và thay đổi lại ID Tik Tok của bạn cũng sẽ thay đổi địa chỉ web tài khoản của bạn. Hiện tại, nếu bạn đang liên kết địa chỉ web này với nhiều mạng xã hội và trang web khác, bạn cũng sẽ cần cập nhật tên ID mới của mình. Nếu không, người dùng các mạng xã hội khác sẽ không thể tìm thấy tài khoản TikTok.
 • Bước 1: Mở TikTok trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào Tôi trong menu ở cuối màn hình để truy cập hồ sơ của bạn.
 • Bước 3: Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.
 • Bước 4: Nhấp vào tên người dùng hiện tại ở bên phải tên người dùng.
 • Bước 5: Xóa trường chứa tên người dùng hiện tại và nhập tên TikTok mới để đổi tên. Nhấp vào để lưu.

VI. Cách thay đổi ảnh đại diện Tiktok

Ảnh đại diện của TikTok tương tự như tất cả các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram và YouTube. Ảnh này xuất hiện trên hồ sơ của bạn và được sử dụng để nhận dạng và phân biệt với những người dùng khác. Những người dùng khác “đánh dấu quyền sở hữu” video. bạn tạo. Ảnh đại diện của TikTok có thể tự do thay đổi mà không giới hạn số lần thay đổi. Đây là cách nó được.
 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Trong menu ở dưới cùng, nhấp vào “Tôi”.
 • Bước 3: Nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.
 • Bước 4: Nhấp vào “Thay đổi ảnh”.
 • Bước 5: Chạm vào “Chụp ảnh” để chụp ảnh bằng máy ảnh điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và nhập trực tiếp vào ứng dụng. Bạn cũng có thể nhấn vào Chụp ảnh để tải những hình ảnh bạn đang lưu vào thiết bị của mình.
 • Bước 6: Sau khi bạn đã chụp hoặc chọn ảnh, hãy chụm và kéo bằng hai ngón tay để phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển ảnh trong khung. Sau khi chỉnh sửa ảnh, hãy nhấp vào Lưu. Ảnh hồ sơ mới hiện đã có trên tài khoản TikTok của bạn.
Ảnh đại diện của TikTok tương tự như tất cả các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram và YouTube
Trên đây là một số thủ thuật về cách đổi tên TikTok và hồ sơ trong chuyên mục công nghệ muốn giới thiệu đến bạn đọc. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn trong quá trình thay đổi hồ sơ của mình trên Tiktok thật ấn tượng.