Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 

Game FIFA Online 3 là game bóng đá trực tuyến hấp dẫn nhất trong thời gian gần đây. Đôi khi trong quá trình chơi game hoặc tải game xảy ra sơ suất khiến bạn không thể chơi được game tuyệt vời này. Đừng lo lắng vì bài viết này KQ Bóng Đá sẽ giúp bạn khắc phục một số lỗi không vào được FIFA Online 3.

Nguyên nhân dẫn đến không vào được FIFA Online 3 

Bất kì game nào khi gặp lỗi cũng khiến người chơi cảm thấy khó chịu vì nó sẽ làm gián đoạn cuộc chơi. Tựa game bóng đá FIFA Online 3 cũng không ngoại lệ, mới đây đã gặp phải lỗi không truy cập được. Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không vào được game FO3 như: lỗi giao diện, lỗi truy vấn thời gian xác thực, lỗi Xigncode,… là những nguyên nhân khiến người chơi không thể tiếp tục chơi game.

Nguyên nhân dẫn đến không vào được FIFA Online 3
Nguyên nhân dẫn đến không vào được FIFA Online 3

Không chỉ vậy nếu những sự cố này xảy ra thường xuyên còn có thể khiến lỗi lây lan sang các game khác. Vì vậy, việc tìm cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 là điều hết sức cần thiết. Các bạn hãy cùng xem các cách sửa lỗi hiệu quả nhất ở phần tiếp theo dưới đây nhé. 

Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 nhanh chóng và đơn giản 

Một trận bóng sẽ như thế nào nếu người chơi liên tục bị gián đoạn bởi lỗi fifa online 3? Nó chắc là khó chịu, phải không nào? Đừng quá lo lắng vì cách khắc phục lỗi này sẽ được KQ Bong Da bật mí ngay bây giờ. 

Khắc phục bằng cách cập nhật DirectX 

Nếu là một game thủ, bạn không còn xa lạ với thuật ngữ DirectX. Đây được xem là một thư viện đồ họa hữu ích giúp máy tính của bạn có thể “chiến” game mượt mà hơn. Nếu không may gặp phải lỗi không truy cập được vào FIFA Online 3 thì rất có thể đã bị lỗi giao diện trên thiết bị của bạn.

Lúc này, cách sửa lỗi không vào được FIFA Online 3 hiệu quả nhất chính là cập nhật đúng phiên bản của trò chơi này. Vui lòng cập nhật DirectX mới nhất để trò chơi khởi động suôn sẻ và mượt mà nhé.

Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 nhanh chóng và đơn giản 
Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 nhanh chóng và đơn giản

Chỉnh sửa tệp tin đồ họa 

Ngoài lỗi DirectX, thì lỗi card đồ họa cũng là nguyên nhân khiến việc khiến quá trình chơi game FIFA Online 3 bị gián đoạn. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này xuất phát từ bước đầu tiên chơi game, người chơi chưa thiết lập chính xác các chỉ số. Đó là lý do khiến đồ họa của trò chơi bị lỗi. 

Để có thể khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 này chính là chỉnh sửa tệp tin Graphics.ini. Các bước chỉnh sửa cụ thể như sau:

Bước 1: Vào thư mục cài đặt game

Bước 2: Tìm kiếm và chọn file có tên “ GRAPHICS.INI”. 

Bước 3: Click đúp chuột vào file đó và xóa hết thông tin. 

Bước 4: 

Copy đoạn nội dung dưới đây vào:

  • FULLSCREEN=1
  • SCREEN_WIDTH=1280
  • SCREEN HEIGHT=720
  • RENDERING_QUALITY=1
  • BRIGHTNESS=4
  • CONTRAST=4
  • MULTISAMPLE=0
  • CROWD_HIDE=1

Cập nhật Card đồ họa 

Lỗi giao diện Fifa Online 3 xuất hiện cũng có thể bắt nguồn từ card đồ họa. Lúc này, bạn phải tiếp tục cập nhật card đồ họa mới cho mình. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ loại card đồ họa đang sử dụng và của nhãn hiệu nào để cập nhật cho tương thích. Nếu bạn chưa xác định được thì bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ như IOBIT Driver Booster hoặc Easy Driver để xác định các thông số đơn giản hơn từ máy tính của bạn.

Mỗi số lỗi khác thường gặp khi chơi FIFA Online 3

Ngoài những lỗi thường gặp trong FO3 mà chúng tôi đã trình bày ở trên, người chơi sẽ gặp phải những lỗi khác như:

Mỗi số lỗi khác thường gặp khi chơi FIFA Online 3
Mỗi số lỗi khác thường gặp khi chơi FIFA Online 3

Lỗi bàn phím trong FIFA Online 3

Đây là tình trạng chung và khá phổ biến trong các trò chơi trực tuyến này. Khi người chơi sử dụng bàn phím của Sony sẽ thường xảy ra lỗi bàn phím khi chơi FIFA Online 3. Nguyên nhân là do loại bàn phím này không nhận tín hiệu khi nhấn tổ hợp 3-4 phím cùng lúc. Giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi FIFA Online 3 này là mua một bàn phím mới ngay bây giờ.

Lỗi FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2 

Lỗi không nhận tay cầm PS2 trong FIFA Online 3 là một trong những lỗi khiến game thủ rất khó chịu. Đây là trường hợp chung mà một số game online khác cũng gặp phải. Để khắc phục lỗi này, người ta nên cài đặt lại driver cho trò chơi. 

Có hai cách phổ biến để sửa lỗi không nhận tay cầm PS2 của FO3 đó là sử dụng phần mềm cập nhật tự động và vào trực tiếp trang web của PS để tải về máy. 

Theo đánh giá của những game thủ có kinh nghiệm, thì sử dụng phần mềm cập nhật nhanh hơn và ít tốn thời gian của người chơi. Tuy nhiên, người chơi cũng phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn phần mềm uy tín. Nếu bạn không chọn, máy tính của bạn sẽ bị nhiễm virus giống như các phần mềm độc hại khác. Cách an toàn nhất là truy cập trực tiếp vào web để tải về.

Như vậy, bài viết trên đây KQ Bóng Đá đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3. Hy vọng đây sẽ là những mẹo hay giúp anh em có thể sửa được những lỗi khi chơi game. Nếu bạn gặp phải những tình trạng tương tự khi chơi game thì có thể làm theo hướng dẫn trên đây của Kqbongda.net nhé. Ngoài ra, đừng quên truy cập vào trang web của chúng tôi để có thể cập nhật được kết quả bóng đá Cúp C2 nhanh và chính xác nhất nhé.